PHONG CÁCH RIÊNG CỦA MỘ ĐÁ NINH BÌNH

 đá mỹ nghệ lăng thúylà một trong những doanh nghiệp địa phương ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư, với xuất thân là người con của làng nghề, những nghệ nhân của công ty luôn tìm tòi và cùng nhau đưa những sản phẩm của làng nghề mình, những sản phẩm mưu sinh cho cuộc sống hằng ngày của người dân làng đá phát triển xa hơn nữa về không chỉ số lượng mà cả chất lượng mẫu mã, kiểu cách.

 

 có rất nhiều đơn vị chế tác lăng mộ đá, từ các loại đá khối đến lăng mộ đá bằng granite, mộ ốp đá tự nhiên… tuy nhiên có phong cách riêng vẫn là những ngôi mộ đá của đá mỹ nghệ lăng thúy Ninh Bình 

 Lăng Mộ đá 368 - đá mỹ nghệ lăng thúy ninh bình có rất nhiều mẫu mã ,kiểu dáng khác nhau đa dạng phong phú về kiểu cách, có thể chạm khắc hoa văn mang vẻ cổ kính hoặc mang đén cho những sản phẩm nét đơn giản hiện đại.

Không phải tự nhiên mà lăng mộ đá 368 Ninh Bình có được đặc trung riêng này, đó là kết quả của sự bồi đắp hàng chục năm tỏng nghề của cả một làng nghề tay búa tay đục hàng trăm thợ đá, các nghệ nhân của cơ sở và đội ngũ kỹ sư thiết kế đẻ cho ra một sản phẩm đẹp mang tính nghệ thuật

 Chải qua các năm này qua năm khác lăng mộ đá 368 - đá mỹ nghệ Lăng Thúy Ninh Bình lại có những nét mới, đó là những mẫu mộ mới, những mẫu hoa văn đẹp mới.Nhưng quan trọng là những giá trị riêng mà chỉ những người thợ đá tâm huyết mới mang lại được thì luôn tồn tại tỏng sản phẩm của chúng tôi.

Văn hoa sắc xảo tinh tế. mỗi một đương nét trên sản phẩm đều là tâm huyết của những nghệ nhân trong nghề, luôn mong muốn sản phẩm lăng mộ đá ninh bình nói riêng và tất cả sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung đến tất cả mọi vùng miền băc trung nam trên vả nước.

Quý khách hàng muốn làm lăng mộ cho dòng họ bằng chất liệu đá xanh khối, hãy đến tận nơi làng đá chúng tôi để có được những trải nghiệm và quyết định sáng xuốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục