LỰA CHỌN CÁC MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHƯ THẾ NÀO ?

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những doanh nghiệp địa phương ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư, với xuất thân là người con của làng nghề, những nghệ nhân của công ty luôn tìm tòi và cùng nhau đưa những sản phẩm của làng nghề mình, những sản phẩm mưu sinh cho cuộc sống hằng ngày của người dân làng đá phát triển xa hơn nữa về không chỉ số lượng mà cả chất lượng mẫu mã, kiểu cách.

 

Ngày nay rất nhiều người, nhiều gia đình khi có đủ điều kiện về kinh tế đều muốn quay về xây dựng lại lăng mộ cho tổ tiên.Lăng mộ đá đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực này.

Một trong các vấn đề đó là làm sao để lựa chọn được những mẫu mộ đá đẹp cho ông bà tổ tiên ? Điều này cần có kinh nghiệm, sự kết hợp giữa thợ đá và người chủ đầu tư.

Tham khảo các mẫu mộ đá và mộ xây

Quý khách hàng cần tham khảo trước nhiều mẫu mã, ví dụ ở ngoài nghĩa trang hoặc trên các trang web giới thiệu của đá mỹ nghệ Ninh Bình.Tùy vào kích thước có sãn của phần mộ mà chúng ta sẽ chọn những mẫu mộ hợp lý.Vì một số mẫu đẹp nhưng nó chỉ hợp lý khi đặt trong một dải kích cỡ nào đó, nếu phóng to hoặc thu nhỏ đi sẽ thành mẫu không đẹp.

Điều quan trọng của một mẫu mộ đá đẹp đó là cái dáng.Vì phần chi tiết và hoa văn tuy rất quan trọng nhưng cái dáng nhìn mới là cốt lõi.Không phải những ngôi mộ chằng chịt hoa văn thì mới gọi là đẹp.

Tiếp theo là chất lượng đá, tuy bạn không thể yêu cầu một ngôi mộ đá có chất lượng đá đẹp 100%, vì đá khai thác tự nhiên không thể lựa chọn kỹ như gỗ.Hãy chọn những ngôi mộ có ít đá lỗi nhất, không có những vết nối gắn.

Cuối cùng các bạn cũng nên tham khảo giá cả, vì mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chính đơn vị đó.Chúc quý khách có những sự lựa chọn sáng suốt khi sử dụng sản phẩm lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình.

Bài viết cùng chuyên mục