Lăng mộ đá đẹp ninh binh - thanh hóa

Cơ sở lăng mộ đá Lăng Thúy ninh bình chuyên làm lăng mộ đá mẫu đẹp nhất với giá cả và mẫu mã đa dạng, được đánh giá cao. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ cũng như lăng mộ đá, chế tác lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá granite, lăng mộ đá hoa cương

 

  Lăng mộ đá đẹp ninh bình thanh hóa ngày nay đã trở thành một trong những công trình tâm linh của người dân Việt.

    Lăng mộ đá Không chỉ muốn phục dưỡng ông bà, tổ tiên lúc còn sống mà ngay cả khi đã khuất. Do đó, bất cứ người con cháu nào cũng mong muốn xây dựng cho ông bà, tổ tiên một khu lăng mộ đá đẹp nhất, khang trang nhất. Nó không để thể hiện sự hiếu thuận, hướng về cội nguồn mà cũng thể hiện quyền uy của dòng tộc. Do đó, việc thế kế những khu lăng mộ đá cổ, lăng mộ đá đẹp nhất, lăng mộ đá giá rẻ đã trở thành một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm.
lăng mộ đá đẹp 14
  Lăng mộ đá đẹp nhất không chỉ mang tính đột phá về kiểu dáng mà chất lượng cũng cần có sự thay đổi đột phá nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp làm lăng mộ đá đẹp. Lăng mộ đá Ninh Bình được xem là một trong những khu vực làm lăng mộ đá cổ, lang mo da đẹp nổi tiếng, bên cạnh đó còn có lăng mộ đá Thanh Hóa, lăng mộ đá Đà Nẵng, lăng mộ đá Ninh Vân.
  Để có thể làm ra được những khu lăng mộ đá đẹp nhất, với những thiết kế lăng mộ đá khối đẹp, những cơ sở làm lăng mộ đá, trong đó có cơ sở làm lăng mộ đá Lăng Thúy được đánh giá cao. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở làm lăng mộ đá với những nghệ nhân chuyên nghiệp, được đào tạo trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, nức tiếng đất Ninh Bình. Các nghệ nhân làm lăng mộ đá Lăng Thúy đều có nghề gia truyền, hết đời này đến đời khác chuyên làm lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ. Không chỉ thế, các nghệ nhân được đào tạo với trình độ cao tiếp thu những thành quả của nền văn hóa hiện đại. Do đó, cá sản phẩm của các nghệ nhân cơ sở đá mỹ nghệ, cơ sở làm lăng mộ đá Lăng Thúy luôn được đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ, ý tưởng phong phú và những kiểu dáng phá cách nhưng vẫn đảm bảo tính thuần phong mỹ tục, tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam chúng ta.
lăng mộ đá 14

  Xu hướng thiết kế lăng mộ đá đẹp

Phong cách thiết kế mới lăng mộ đá đẹp nhất, lăng mộ đá đẹp của chúng tôi hoàn toàn không còn bị ảnh hưởng bởi những mẫu của những năm trước, với những tiêu chuẩn độc đáo, kiểu dáng lăng mộ đẹp phải cân đối logic nhau. Các chi tiết hoa văn trên lăng mộ đá được đơn giản hóa, cắt bỏ bớt những cấu trúc thừa tạo cho sản phẩm thanh thoát hơn. Trạm khắc họa tiết sắc nét, bong kênh, tạo chiều sâu rõ rệt trên mỗi khu lăng mộ đá
  Những thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình luôn được chúng tôi ưu tiên chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã, luôn khác biệt không trùng lặp, nét phá cách theo xu hướng mới, tạo ra thay đổi về cách làm, cách nhìn, cách nghĩ về một sản phẩm mộ đá xanh mà chúng ta vẫn hay nhìn và tư duy theo mô típ cổ
lăng mộ đá đẹp 15
  Những ý tưởng làm lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá hoa cương,... được chúng tôi đưa ra dựa trên cơ sở nhu cầu của khách, có tới 65% khách hàng đến với chúng tôi đặt làm mộ đá với những yêu cầu theo mẫu hay yêu cầu thiết kế mẫu riêng biết đều có chung một mong muốn là kiểu mộ phải đơn giản theo ngôn ngữ thiết kế góc cạnh, có điểm nhấn rõ rệt . Thiết kế mộ hiện đại đơn giản phía trên có phần để ảnh thờ họ tên người thân yên nghỉ. Bát hương và bình hoa được trang trí vô cùng hợp lý và cân đối phía trước của lăng mộ đá
  Dù có thay đổi, đưa những nét mới trong việc thiết kế lăng mộ đá cổ cũng chỉ mong muốn duy nhất là tạo ra những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất với, có sức thu hút hơn, những mẫu lăng mộ đá của những năm trước theo một phong cách cổ thừa hưởng và phát triển ra, những mẫu mộ này vẫn còn rất đồng khách hàng đặt làm.
lăng mộ đá đẹp 16
  Mẫu lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá granite,..được thiết kế theo văn hóa, phong tục của người dân Việt Nam, tượng trưng cho sự tròn vẹn, chu toàn. Phần thân mộ tròn được chạm khắc hoa văn tứ quý sắc nét tạo nên vẻ đẹp cổ kính cho lăng thờ đá, phía trên được chạm hoa văn lá lan mềm mại bố cục đều xung quanh phần thân mộ. Phía trên cùng bao gồm bia mộ và ngai tôn thêm vẻ đẹp và sự chắc chắn cho sản phẩm lăng mộ đá theo phong cách truyền thống.

Các loại lăng mộ đá đẹp

  + Lăng mộ đá khối: Lăng mộ đá khối là loại lăng mộ đá khốiđược làm từ những phiến đá xanh tự nhiên với kích thước khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Các kết cấu của khu lăng mộ đá được gắn với nhau bằng mộng và xi măng. Móng của khu lăng mộ đá phải vững chắc để đảm bảo công trình lăng mộ đá không bị lũn gẫy. Các mẫu lăng mộ đá khối đẹp có ưu điểm đó là rất bền, có thể trường tồn cùng với thời gian, gisp cho khách hàng không mất thời gian tu bổ những những loại lăng mộ khác
lăng mộ đá đẹp 18
+ Lăng mộ đá xanh: là loại đá được các nghệ nhân làng nghề lăng mộ đá Lăng Thúy dùng để làm lăng mộ. Lăng mộ đá xanh là đá tự nhiên, có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, màu sắc cổ kính, thích hợp với các công trình tâm linh. Lăng mộ đá xanh được dùng làm lăng mộ được lấy từ Thanh Hóa, hay còn gọi là đá xanh Thanh Hóa, lăng mộ đá Thanh Hóa. So với các loại lăng mộ đá Đà Nẵng, lăng mộ đá Ninh Bình thì lăng mộ đá Thanh Hóa được đánh giá cao hơn cả. Đá ban đầu được lấy thô từ vùng núi đá vôi ở Thanh Hóa, sau đó được các nghệ nhân đưa vào xưởng cắt thành các chi tiết với kích thước yêu cầu. Sau đó chuyển đi làm lăng mộ đá theo nhu cầu của khách hàng. Lăng mộ đá xanh được các nghệ nhân trạm khắc những họa tiết phù hợp với từng đặc trưng của các ngôi mộ, Một số loại hoa văn thưởng được sử dụng bao gồm hoa văn rồng, cúc vạn thọ, sen hóa, hoa sen, tứ quý,...
  + Lăng mộ đá hoa cương (lăng mộ đá Granite): Loại đá này có đặc điểm nổi trội đó là rất cứng và giòn do vậy khi chúng được sử dụng làm lăng mộ thì chỉ có thể là lăng mộ trơn mà không cần điêu khắc. Ngoài ra lăng mộ đá hoa cương còn được sử dụng để làm nền lát cho khu lăng mộ trông rất sáng và sang trọng. Đây là loại đá khá khan hiếm ở Việt Nam vì vậy chúng được nhập khẩu thêm từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, … Khác với đá xanh thì lăng mộ đá granite này khá phong phú về mày sắc: tím, đỏ, đen, đen kim sa, … Vân đá chủ yếu được gắn từ các hạt tinh thể với nhau vô cùng chặt chẽ chính vì vậy mà nó tạo nên tính cứng của đá.

  Một trong những điểm mạnh nổi trội của lăng mộ đá Ninh Bình

  đó là sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng và mẫu mã lăng mộ. Khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về giá trị thẩm mỹ mà lăng mộ đá tại các làng nghề Ninh Bình mang lại, trong đó có cơ sở lăng mộ đá Lăng Thúy. Với nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi luôn khéo léo điêu khắc nên những công trình lăng mộ tinh xảo, đậm chất nghệ thuật. Mỗi đường nét đều thể hiện tâm huyết của người tạo nên chúng: tỉ mỉ chăm chút tới từng chi tiết nhỏ tạo nên phần hồn cổ kính, linh thiêng của lăng mộ đá.
 Ngoài ra, các nghệ nhân chạm khắc cũng không ngừng tư duy, sáng tạo nên những mẫu lăng mộ đẹp đá đẹp nhất mang tính thẩm mỹ cao nhất dựa theo nét truyền thống xưa kia để tạo ra những sản phẩm vừa ấn tượng vừa độc đáo. Hơn nữa, tại làng nghề lăng mộ đá Ninh Vân còn nhận thi công, xây dựng các mẫu lăng mộ đã được gia đình gia chủ thiết kế sẵn theo ý muốn để tăng thêm phần ý nghĩa cho công trình.
  Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Vân không chỉ có mình lăng mộ đá Ninh Bình mà có cả lăng mộ đá Thanh Hóa, lăng mộ đá Đà Nẵng đẹp đa dạng về mẫu mã mà giá mộ đá cũng được đánh giá phải chăng. Chúng tôi cung cấp lăng mộ đá giá rẻ vì tận nơi sản xuất sẽ giảm chi phí đi rất nhiều, hiện nay thì có rất nhiều cơ sở làm lăng mộ đá mọc ra, việc cạnh tranh cũng cao vì vậy giá mộ đá hiện nay đã giảm nhiều. Tất nhiên là mộ đá thì sẽ đắt hơn các vật liệu khác, nhưng nếu xét về góc độ không phải tu bổ hàng năm và góc độ vĩnh cửu thì lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá granite là lựa chọn hợp lý nhất. Nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ nhất được điêu khắc bởi cơ sở lăng mộ đá Lăng Thúy, chúng tôi phân phối mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc.
  Nếu quý khách muốn xây dựng cho gia đình một khu lăng mộ đá Ninh Bình, lăng mộ đá Thanh Hóa, lăng mộ đá Đà Nẵng, với những loại chất liệu đá như lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá granite,.,.. nhưng chưa biết thiết kế như thế nào, lựa chọn sản phẩm ra sao, các linh vật bắt buộc là gì? Cơ sở chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và từ vấn miễn phí cho quý khách về các sản phẩm lăng mộ đá cổ, lăng mộ đá đẹp nhất, lăng mộ đá giá rẻ.
lăng mộ đá cổ đẹp
  Cơ sở lăng mộ đá Lăng Thúy chuyên làm lăng mộ đá đẹp nhất với giá cả và mẫu mã đa dạng, được đánh giá cao. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ cũng như lăng mộ đá, chế tác lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá đen, lăng mộ đá granite, lăng mộ đá hoa cương. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với hệ thống máy móc nhà xưởng, các nghệ nhân lành nghệ, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất.
  Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng Quý hãy điện thoại để cơ sở tư vấn trực tiếp hoặc cơ sở sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết kế.
ĐÁ MỸ NGHỆ LĂNG THÚY – LĂNG MỘ ĐÁ
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: (0229)6 292 888
Di động: 0919 289 638 (Vũ Ngọc Lăng) 0961 88 99 35
 Email: stonelangthuy@gmail.com
Website: www.langmoda368.com

Bài viết cùng chuyên mục