ĐỊA CHỈ BÁN TƯỢNG ĐÁ TẠI HÀ NỘI VÀ MIỀN BẮC

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những doanh nghiệp địa phương ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư, với xuất thân là người con của làng nghề, những nghệ nhân của công ty luôn tìm tòi và cùng nhau đưa những sản phẩm của làng nghề mình, những sản phẩm mưu sinh cho cuộc sống hằng ngày của người dân làng đá phát triển xa hơn nữa về không chỉ số lượng mà cả chất lượng mẫu mã, kiểu cách.

 

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ làm và bán các loại tượng đá tại miền Bắc, đặc biệt tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi sản xuất tượng đá tại Ninh Vân Ninh Bình với rất nhiều các chúng loại và kích cỡ, sau đó vận chuyển và lắp ghép hoàn thiện cho khách hàng trên toàn quốc.
 

Những loại tượng đá mà địa chỉ chúng tôi thường làm đó là : tượng quan âm bồ tát, tượng phật Thích Ca, tượng phật Di Lặc … Bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối như đá trắng, đá vàng hoặc đá xanh.

Quý khách muốn mua một bức tượng quan âm phật bà bằng đá trắng với dáng đứng đài sen hay ngồi thiền trên đài sen để cung tiến vào chùa chiền ở địa phương ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, địa chỉ bán tượng đá cao cấp uy tín nhất tại Hà Nội và miền bắc.

Tìm ở google:

Bài viết cùng chuyên mục